Một số mẫu xe máy cũ tiết kiệm xăng, tiết kiệm tiền tại Việt Nam

Lựa chọn những mẫu xe tiết kiệm xăng có tiếng thay vì chọn lựa những dòng xe máy thời trang nhưng ngốn xăng như nouvo, …

Thay vì chọn lựa những dòng xe máy thời trang nhưng ngốn xăng như nouvo, Fly … thì nhiều người lại có xu hướng lựa chọn những mẫu xe tiết kiệm xăng có tiếng như:

Wave 110 RSX FI: sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, mức độ tiêu thụ xang khoảng 58km / lít. Wave 110 RSX FI được bán với mức giá 21.5 – 23.9 triệu đồng xe mới, và khoảng 15 triệu đồng trở xuống đối với xe cũ

Honda Future 125 FI: được Honda trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ 124cc, mức độ tiêu hao nhiên liệu: 73km/lít. Future FI mới hiện nay có giá khoảng 30 triệu đồng. Xe cũ có giá khoảng 18 triệu đồng.

Yamaha Sirius FI: Sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha trên thị trường xe máy Việt nam. Được trang bị động cơ xy lanh 4 thì, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử. Sirius có mức độ tiêu hao nhiên liệu khoảng 60 km/lít. Sirius mới có mức giá khoảng 21 – 23 triệu đồng. Sirus cũ có giá khoảng 12 – 15 triệu đồng.

Yahama Jupiter FI: Một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của Yamaha tại thị trường Viêt Nam. Jupiter được trang bị động cơ 4 thì, 114cc, sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, tiêu hao nhiên liệu khoảng 70 km/lít. Jupiter có giá khoảng 28 – 29 triệu đồng.

Honda Lead: Mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng, nội tiếng của Honda, với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tiện ích, Lead đã chinh phục được rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Lead hiện nay tại Việt Nam có giá 38 triệu đồng, xe cũ có giá khoảng 19 – 23 triệu đồng.

Yamaha Nozza Grande: Mẫu xe tay ga cạnh tranh trực tiếp với Honda Lead, với thiết kế hiện đại, hợp thời trang, Nozza Grande đang được các bạn nữ trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Nozza Grande hiện nay trên thị trường Việt Nam có giá khoảng 42 triệu đồng. Xe cũ có giá khoảng 27 – 30 triệu đồng.

 

Tin liên quan